Trang chủ

Tìm hiểu máy giặt công nghiệp gia bao nhieu?

Bạn là chủ một nhà hàng lớn, hay là chủ một khách sạn sang trọng, hay bạn muốn mở hàng cung cấp dịch vụ giặt là, đây đều là những nơi có lượng đồ giặt rất lớn cho nên bạn muốn tìm mua máy giặt công nghiệp, và bạn lại muốn biết máy giặt công nghiệp gia bao nhieu? Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu giá của máy giặt công nghiệp.

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu máy giặt công nghiệp gia bao nhiêu thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu những ưu điểm mà máy giặt công nghiệp mang lại nha. Máy giặt công nghiệp là một loại máy giặt hoạt động với công suất lớn chỉ trong một lượt có thể giặt được rất nhiều đồ, thời gian giặt cũng rất nhanh, giúp con người tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. 

Máy giặt công nghiệp còn có rất nhiều chức năng điển hình là chức năng vắt khô đồ, với chức năng này thì chúng ta không cần có không gian để phơi đồ và trong những ngày mưa đồ cũng không bị hôi rất tiện lợi. Nhiều người nghĩ máy giặt công nghiệp hoạt động với công suất lớn thì sẽ hoa rất nhiều điện năng nhưng bạn có thể an tâm máy giặt công nghiệp hoa rất ít điện năng giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Với công nghệ cao máy giặt công nghiệp được nâng cấp rất nhiều động cơ của máy bền bỉ, hoạt động liên tục mà không sợ bị hỏng hóc. Vỏ bên ngoài của máy giặt công nghiệp được làm bằng kim loại không gỉ bảo vệ những thiết bị bên trong tốt. Cho nên hiện nay có rất nhiều người người quan tâm đến máy giặt công nghiệp.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều nơi nhận cung cấp máy giặt công nghiệp nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm tốt chất lượng, cho nên khi mua bạn nên cẩn thận kiểm tra máy, để đảm an toàn thì bạn nên tìm đến các công ty chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín có tiếng trên thị trường vauwf đảm chất lượng và có giá thành hợp lý.

Nhắc đến địa chỉ chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp thì chúng ta không thể bỏ qua Công ty Cổ phần phát triển Thương mại SMC ENGINEERIN. SMC ENGINEERIN được biết đến là một trong những công ty đi đầu về cung cấp máy giặt công nghiệp, những chiếc máy giặt của SMC ENGINEERIN đảm bảo tốt chất lượng, cho nên khách hàng có thể an tâm.

Giá máy giặt ở SMC ENGINEERIN cũng rất hợp lý, giá máy giặt công nghiệp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt nhất là khối lượng mà máy có thể giặt như máy 20 kg sẽ có mức giá từ vài chục triệu đến 100 triệu, còn máy từ 40 đến 50 kg sẽ có giá từ 200 đến 300 triệu. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp được cho các bạn.

 

 

Xem thêm: https://maygiatcongnghiep.org/tin-tuc/Cac-loai-may-giat-la-cong-nghiep-duoc-uu-thich-nhat
Xem thêm bài viết: http://biquyetloisua.com/blog/794
2020-07-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *