Trang chủ

Khay đựng kính áp tròng - chống xước bẩn lens mắt

Kính áp tròng được sử dụng rất phổ biến trong thời gian gàn đây bởi sự tiện lợi mà mang lại cho người dùng. Kính áp tròng là một vật rất nhỏ và mềm mỏng như nước do đó việc bảo quản cần rất cẩn thận để tránh làm xước, vỡ lens mắt. Chính vì thế nên các nhà sản xuất đã thiết kế ra hộp đựng lens mắt riêng để giúp mọi người thuận tiện trong việc cất trữ và bảo quản kính áp tròng.

Tại sao phải sử dụng hộp đựng lens mắt? 
•    Chống xước lens: Kính áp tròng rất mỏng nên chỉ cần sự va chạm nhẹ cũng khiến chúng bị xước nên nếu như để chúng tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì có lẽ mọi người chỉ có thể tái sử dụng 1 cho đến 2 lần mà thôi. Khay đựng kính áp tròng có chứa dung dịch ngâm ở bên trong nên khi đựng lens thì chúng sẽ không tiếp xúc với bất cứ vật nhọn nào nên đảm bảo chất lượng cho những lần sử dụng tiếp theo.
•    Chống vi khuẩn: Khi sử dụng kính áp tròng thì yếu tố về vệ sinh cần được đặt lên hàng đầu để bảo vệ cho đôi mắt. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp bị viêm giác mạc, đau mắt thậm chí là mù loà do sử dụng kính áp tròng bị nhiễm khuẩn. Chính vì thế mọi người nên dành một chút thời gian để rửa lens và thay nước trong hộp đựng lens mắt thường xuyên.

Những đặc điểm của hộp đựng kính áp tròng
•    Nhỏ gọn: Vì lens mắt có kích thước rất nhỏ nên hộp đựng cũng có kích thước gọn nhẹ, vừ đủ để đựng kính áp tròng bên trong. Thường thì hộp sẽ được ngăn cách thành 2 khay đựng để mỗi bên đựng một chiếc lens, tránh để chúng va chạm và nhau khi di chuyển. Khay đựng kính áp tròng thường chỉ có kích thước bằng hai ngón tay của chúng ta mà thôi nên đi đâu mang theo cũng tiện.
•    Có nhiều màu sắc: Hộp đựng kính áp tròng được sản xuất với nhiều màu sắc và kiểu dáng như màu hồng, màu xanh, màu vàng, màu đỏ, hình tròn, hình chữ nhật,... nên mọi người có thể mua bất cứ sản phẩm nào mà mình yêu thích. Hiện nay, một số hộp đựng còn được trang trí một số hoạ tiết ngộ nghĩnh đáng yêu nhận được sự yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. 
•    Nắp đậy kín, chắc chắn: Hộp đựng kính áp tròng có nắp đậy rất chắn chắn nên khi di chuyển, mang theo bên mình hộp khó bị bật mở làm rơi kính áp tròng ra bên ngoài. Nhờ vậy nên lens mắt luôn được bảo vệ an toàn, từ đó đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất, giúp mọi người có tầm nhìn tốt nhất.
 

Xem thêm: https://niceeyes.vn/blogs/news/su-dung-nuoc-rua-lens-dung-cach
Xem thêm bài viết: http://thoitrangtoccatinh.com/blog/965
2020-08-08
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *